Thừa hưởng ưu điểm vượt trội từ dự án Vindwellings Grand also Park quận 9, tiếp giáp với các tuyến đường giao thông huyết mạch, vị trí The Origami đem lại nhiều tiềm năng khai thác với khả năng liên kết vùng vượt trội.

Vị trí đắc địa của khu The Origami

Dự án The Origami tọa lạc trong khuôn viên đại đô thị Vinhomes Grand Park quận 9 (đường Nguyễn Xiển, phường Long Thạch Mỹ). Tiếp giáp với 2 trục đường huyết mạch Phước Thiện và Vành đai 3, The Origami trở thành là một trong những phân khu có khả năng kết nối nhanh chóng với các khu vực khác.

Sở hữu vị trí trung tâm, khu The Origami tiếp giáp với các phía, cụ thể:

  • Phía Đông: tiếp giáp trục đường trọng điểm Vành đai 3, khu nhà phố Shophome và công viên Grand also Foremainder lớn nhất Đông Nam Á.
  • Phía Tây: tiếp giáp đường Nguyễn Xiển, cư dân dễ dàng di chuyển đến Lê Văn Việt quận 9 và Nguyễn Duy Trinh quận 2
  • Phía Nam: nằm liền kề với phân khu The Rainbow và chuỗi tiện ích nội khu cao cấp
  • Phía Bắc: tiếp giáp với đường Phước Thiện

Đồng thời, vị trí The Origami giúp cư dân dễ dàng di chuyển ra trục đường Ngã tư Thủ Đức và Xa lộ Hà Nội, thuận tiện cho cư dân kết nối với khu vực trung tâm thành phố. Ngoài ra, mọi cư dân có thể di chuyển đến những địa điểm quan trọng nội và ngoại thành thông qua đường Vành đai 3.

Vị trí phân khu The Origami thuộc dự án Vinresidences Grand also Park quận 9

=>> Có thể bạn quan tâm: căn hộ imperial city

Vị trí The Origami liên kết vùng thuận tiện

Vị trí The Origami được đánh giá là vị trí đắt giá trong dự án Vinresidences Grand also Park quận 9. Mọi cư dân sinh sống tại đây có thể thuận tiện di chuyển giữa các cung đường khác nhau. 4 tuyến đường lớn từ 4 hướng để đi về hướng đô thị, cụ thể như sau:

  • Tuyến đường 1: cư dân di chuyển từ quận 1 ra Xa lộ Hà Nội đến ngã tư Thủ Đức, từ Lê Văn Việt vào vành đai 3 sẽ đến Vindwellings Grand also Park 
  • Tuyến đường 2: cư dân từ Đồng Nai, Biên Hòa di chuyển đến ngã ba Tân Vạn tiếp theo đến vành đai 3 sẽ đến dự án
  • Tuyến đường 3: cư dân từ Long Thành - Dầu giây di chuyển đến vành đai 3 rồi đến dự án
  • Tuyến đường 4: cư dân từ quận 1 di chuyển đến khu đô thị Thủ Thiêm vào đường Nguyễn Duy Trinh đến Nguyễn Xiển rồi đến dự án.

Với vị trí này, cư dân tại phân khu The Origami nói riêng và dự án Vindwellings Grand Park quận 9 nói chung sẽ tiết kiệm thời gian đi đến các khu vực lân cận. Chỉ mất 3 phút, cư dân có thể đi đến các tuyến Metro, 20 phút di chuyển đến trung tâm quận 1, 2 hay tới vùng Đông Nam Bộ bằng đường cao tốc, 10 phút để tới cầu Sài Gòn, chuỗi siêu thị và trung tâm thương mại.

 

 

Vị trí The Origami với khả năng liên kết vùng thuận tiện

Vị trí The Origami có gì đặc biệt?

Sở hữu 2 mặt tiền là Nguyễn Xiển và Phước Thiện, vị trí The Origami còn tiếp giáp 2 bên bờ sông Đồng Nai và sông Tắc, mang lại không gian sống thư giãn, thoáng mát cùng chuỗi tiện ích đầy đủ tại khu đô thị. 

Sự xuất hiện của The Origami Vinhomes Grand Park làm tăng nhu cầu sở hữu một căn hộ ngay tại khu vực trung tâm quận 9 của khách hàng. Sở hữu vị trí đắc địa, thương hiệu Vinhomes và sự uy tín của chủ đầu tư là yếu tố gia tăng lòng tin và kích thích hứng thú của người mua nhà với dự án này.

Sự phát triển về cơ sở hạ tầng trong vài năm gần đây, quận 9 dần dành được nhiều sự chú ý từ công và tập đoàn trong nước. Cùng với ưu điểm về địa thế giáp sông và còn là cửa ngõ miền Đông giúp nâng tầm các giá trị bất động sản, mang đến nhiều tiềm năng tăng giá cho căn hộ của The Origami và trở thành địa điểm an cư lý tưởng của cộng đồng dân cư tinh hoa. 

=>> Có thể bạn quan tâm: Shophome The Origami

Ngoài ra, cư dân The Origami sẽ được trải nghiệm hệ sinh thái, không gian sống trong lành bởi “lá phối xanh” rộng tới 700 ha của công viên lịch sử văn hóa dân tộc cách dự án không xa.

Kết

Vị trí The Origami tọa lạc tại vị trí đắc địa ở miền đông Sài Gòn, kết nối với các tuyến đường giao thông huyết mạch, giúp sự di chuyển của cư dân trở nên thuận tiện hơn. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp phân khu này luôn là điểm nóng trên thị trường bất động sản, thu hút sự chú ý của người mua lẫn giới đầu tư.